Ila education for life

Ila education for life

Trang chủ ILA | Liên hệ tư vấn du học

Close

CHƯƠNG TRÌNH
"1 CHUYẾN DU HỌC HÈ SINGAPORE MIỄN PHÍ VỚI
www.duhoc.ilavietnam.com"

1.

Thời gian: từ ngày 14/02/2011 đến ngày 31/03/2011

2.

Đối tượng: các bạn học sinh trong độ tuổi 8-18 hoặc quý phụ huynh có con trong độ tuổi trên.

3.

Hình thức: điền thông tin trên phiếu đăng ký thành viên tại website http://duhoc.ilavietnam.com ..để có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn.

4. Điều kiện : để được nhận các giải thưởng người tham gia cần:
 
  • Điền thông tin đầy đủ và chính xác để đối chiếu khi nhận giải
  • Giới thiệu 5 người bạn cùng tham gia đăng ký trên website
  • Mỗi người tham gia chỉ điền thông tin 1 lần duy nhất
  • Người thắng cuộc được lựa chọn hoàn toàn ngẫu nhiên thông qua vòng quay số tự động và thông minh của hệ thống máy tính.
5.

Cơ cấu giải thưởng :

 

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung giải thưởng Số giải
Giải đặc biệt 1 chuyển đi du học hè tại Singapore trị giá $1.599, khời hành từ TP.HCM ngày 29/05/2011 01
Giải nhất Điện thoại iPhone 4 16GB trị giá $1.000 01
Giải nhì Máy chơi game Sony PlayStation 3 trị giá $600 01
Giải ba Máy nghe nhạc iTouch 8GB trị giá $400 01
 

Chú ý:

 
  • Tất cả các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Đối tượng tham gia chuyến du học hè có độ tuổi từ 8 trở lên.
  • Chi phí chuyến du học hè bao gồm:
    • Các buổi học tiếng Anh, sách và tài liệu học tập.
    • Chi phí tham quan và các hoạt động vui chơi trong chương trình
    • Bảo hiểm y tế và tai nạn
    • Chi phí ăn, ở, vé máy bay khứ hồi (TP.HCM - Singapore), đưa đón sân bay
 

Khi tham gia chương trình, người tham gia xem như đồng ý với các quy định trên.

6.

Thông báo và trao giải:

 

Danh sách trúng giải sẽ được thông báo trên trang web của Trung tâm tư vấn du học ILA tại http://duhoc.ilavietnam.com vào ngày 8/4/2011 và thông báo trực tiếp cho người trúng giải (điện thoại, thư hoặc thư điện tử)

 
  • Giải thưởng sẽ được trao tại các trung tâm ILA Việt Nam:
    • Tp. Hồ Chí Minh: 51 Nguyễn Cư Trinh, Q. 1
    • Hà Nội: Hanoi Towers, phòng 3-4, tầng 1, 49 Hai Bà Trưng.
    • Đà Nẵng: Tầng 1, 66 Võ Văn Tần, Q. Thanh Khê.
    • Vũng Tàu: Tầng 4, 155 Nguyễn Thái Học, P. 7,..
  • Nguời trúng giải sẽ đến trung tâm ILA gần nhất để nhận thưởng trong vòng 10 ngày kể từ khi thông báo trúng thưởng, không được ủy quyền cho người khác.
  • Khi nhận thưởng, người trúng giải phải mang theo thư thông báo trúng thưởng, giấy chứng minh nhân dân và số điện thoại đã đăng ký trong chương trình. Nếu người trúng giải dưới 16 tuổi cần mang theo thư thông báo trúng thưởng, số điện thoại đã đăng ký trong chương trình, giấy khai sinh và, CMND của phụ huynh đã đăng ký trong chương trình.
  • Giải đặc biệt (chuyến du học hè Singapore 1 tuần) chỉ dành cho các bạn từ 8-18 tuổi. Nếu phụ huynh trúng giải thì chỉ được chuyển nhượng cho con ruột của mình (trong độ tuổi trên).
  • Giải thưởng bằng hiện vật không phân biệt độ tuổi và được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp.
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: 22/04/2011.
7.

Các quy định khác:

 
  • Người trúng giải phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành tương ứng với trị giá các giải thưởng (nếu có).
  • ILA có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của người trúng giải đến nhận quà cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào.
  • Nhân viên Công ty TNHH ILA Việt Nam, các công ty in ấn, quảng cáo có liên quan và người thân của các đối tượng trên sẽ không được tham gia chương trình này.
  • Trong mọi trường hợp tranh chấp, khiếu kiện, quyết định của Ban Tổ Chức là quyết định cuối cùng.
  • Ban Tổ Chức không giải quyết khiếu nại liên quan đến các trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ nhận giải thưởng.
  • Ban Tổ Chức có quyền thay đổi nội dung hoặc cơ cấu giải thưởng mà không cần thông báo trước, nhưng vẫn bảo đảm giá trị giải thưởng không thay đổi.
  • Công ty TNHH ILA Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết.

 

Hội thảo Du học

Những hội thảo hữu ích về du học tổ chức tại các trung tâm ILA

Học bổng
du học

Nằm trong chuỗi sự kiện “We Care & Share” hướng tới kỷ niệm 15 năm gắn bó và phát ...

Trải nghiệm du học

  • Kỳ nghỉ London – Kingswood của em Được đến với đất nước Anh cổ kính, xinh đẹp là niềm vinh dự và hạnh phúc trong mùa hè 2011 này của ...

    xem thêm

  • Em đã đến nơi an toàn rồi. Nhà host của em rất tốt. Em cũng phụ giúp việc nhà nhưng bà không cho em làm. Em mới qua mà ...

    xem thêm

  • Năm ngoái , được chọn vào chương trình em đã sang Mĩ 1 năm để học tiếp chương trình phổ thông lớp 12 tại vùng Morrisville New York. ...

    xem thêm

  • This year, I went to visit Canada. It’s wonderful. I love Canada, this is a good country. I had a lot of international friends. My leader is special. She always ...

    xem thêm

  • Hạnh phúc có thể bắt gặp trong những điều thật giản dị, một cánh đồng xanh nối dài đến vô tận, một biển báo giao thông “Thank you for driving ...

    xem thêm


Du học Canada

Thủ tục xin visa Canada:

Có 2 loại visa phổ biến:

  1. Visa du học: dành cho những sinh viên học sinh muốn tham gia các khóa Tiếng Anh hơn 6 tháng, trung học, dự bị đại học, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học
  2. Visa du lịch: dành cho những học sinh muốn tham gia chương trình du học hè

Trình tự các bước xin visa:

  1. Điền đơn xin visa tại http://www.iom.int.vn/joomla/index.php?option=com_content&task=view&id=47&Itemid=96

In các mẫu đơn đã điền xong.

  1. Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ học vấn bao gồm:

Học bạ hay bảng điểm

Các chứng chỉ vể tiếng Anh (nếu có)

Hồ sơ tài chánh:

Bằng chứng về thu nhập của cha mẹ hay người bảo trợ

Giấy tờ nhà, đất

Giấy tờ về các tài sản có giá trị khác

Sổ tiết kiệm

Hồ sơ cá nhân

Thư mời nhập học của trường

Đơn xin visa

Hộ chiếu

2 hình 4x6 đúng quy cách

CMND của học sinh (nếu có) + ba mẹ

Sổ hộ khẩu

Giấy đăng ký kết hôn của cha mẹ

Giấy chứng nhận giám hộ cho học sinh tại Canada đối với những học sinh dưới 18 tuổi hoặc phiếu lý lịch tư pháp đối với những học sinh 18 tuổi trở lên

Toàn bộ hồ sơ nộp để xét đơn đều phải được sao y công chứng dịch

thuật và phải có giá trị trong vòng 6 tháng.

  1. Địa điểm nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ xin visa tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Canada (IOM)

Địa chỉ: Tòa nhà PDD, Tầng 8, 162 Pasteur, Quận 1

Phí visa: 140 USD (visa du học) và 90 USD (visa du lịch)

  1. Thời gian xét hồ sơ:

Thời gian xét visa du học dự tính khoảng 60 ngày làm việc. Thông thường 1 tháng sau ngày nộp hồ sơ, học sinh sẽ nhận được thông báo khám sức khỏe. Nếu sức khoẻ đáp ứng yêu cầu, học sinh sẽ nhận được visa khoảng từ 1 tháng sau đó. Thời gian xét hồ sơ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tính minh bạch của hồ sơ học sinh cùng với những thông tin được trình bày chuyên nghiệp, rõ ràng.

Trung tâm tư vấn du học ILA Việt Nam được đánh giá bởi Lãnh sự quán Canada là một trong những trung tâm có hồ sơ học sinh du học được trình bày thuyết phục nhất và tỉ lệ các hồ sơ du học Canada tại ILA được xét sớm trước thời hạn khá cao.

Thời gian xét visa du lịch cho những học sinh tham gia khóa du học hè khoảng 4 tuần. Học sinh tham gia chương trình này không cần phải khám sức khỏe.

Trong một số trường hợp, học sinh có thể được yêu cầu phỏng vấn tại Lãnh Sự Quán Canada.

  1. Để được cấp visa bạn phải:

-       Trình bày trung thực các thông tin về cá nhân, người thân tại Việt Nam cũng như tại Canada

-       Có kế hoạch học tập rõ ràng

-       Có đủ tài chính để trang trải cho việc học

-       Các ràng buộc ở Việt Nam để chứng minh bạn sẽ quay về nước sau khi học xong

Cùng với visa được cấp, học sinh, sinh viên du học dài hạn sẽ nhận được thư xác nhận kèm theo để xin Giấy phép nhập học (Study permit) tại cửa khẩu biên giới Canada (ví dụ như tại sân bay).

Sinh viên toàn thời gian có thể được chấp nhận làm việc trong khuôn viên trường mà không cần phải xin giấy phép làm việc (Work permit). Tuy nhiên, đối với những sinh viên muốn làm thêm giờ ngoài khuôn viên trường học, sinh viên cần phải xin giấy phép làm việc và được cho phép làm việc đến 20 tiếng một tuần trong thời gian học và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên cũng có thể xin giấy phép làm việc hợp pháp tại Canada đến 3 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết và cập nhật, vui lòng tham khảo các website sau đây:

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ Canada tại thành phố Hồ Chí Minh:

http://www.iom.int.vn/joomla/index.php?option=com_content&task=view&id=118&Itemid=226

Lãnh sự quán Canada tại thành phố Hồ Chí Minh:

www.canadainternational.gc.ca/vietnam/

Cục nhập cư và công dân Canada:

http://www.cic.gc.ca/english/index.asp